Trang chủ > Dịch vụ > Dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB

ep-bb-banner

Dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB (Electronic Partnership Broadband)

Gọi điện để yêu cầu dịch vụ đã trở nên lỗi thời. Giờ đây, Fuji Xerox sẽ chủ động xử lý tất cả các vấn đề liên quan đến thiết bị đa chức năng với dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB, đem đến sự an tâm tuyệt đối và tận hưởng năng suất cao từ nhân viên lẫn thiết bị. Khi các thiết bị được kết nối internet, EP-BB cho phép tập hợp tình trạng thiết bị về trung tâm, từ đó đưa ra các hỗ trợ toàn diện và tức thời. Nhờ đó, thiết bị được tối đa hóa năng suất và giảm thiểu thời gian dừng.

Lợi ích từ 4 tính năng của EP-BB

Nâng cao năng suất của nhân viên

Chỉ số đếm chính xác được trích xuất tự động giúp doanh nghiệp giảm thời gian quản lý hành chính để tập trung cho các công việc quan trọng.

Giảm thiểu thời gian dừng

Vật tư cần thiết sẽ được vận chuyển đến văn phòng của bạn ngay khi vật tư tiêu hao còn dưới mức quy định. Nhờ đó, bạn không còn phải lo lắng máy dừng vì hết vật tư, hoạt động kinh doanh cũng trở nên trôi chảy hơn.

Nâng cao năng suất thiết bị

Thiết bị được tối ưu hóa nhờ cảnh báo lỗi được gửi tức thì đến Fuji Xerox để xác định các sự cố tiềm tàng và chủ động đưa ra phương án xử lý thích hợp. Người dùng sẽ không cần phải báo cáo lại sự cố và thiết bị luôn được vận hành với năng suất cao.

Đem đến môi trường làm việc thân thiện với môi trường

Với 3 báo cáo chính: báo cáo sử dụng theo chức năng, báo cáo dịch vụ và thông số môi trường, EP-BB đem đến thông tin đầy đủ về lịch sử sử dụng dịch vụ, lượng in ấn và mức độ ảnh hưởng đến môi trường từ quá trình sử dụng thiết bị. Những thông tin này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện và quản lý các hoạt động bảo vệ môi trường tốt nhất.

Tính bảo mật của EP-BB

EP-BB được thiết kế với tính năng bảo mật tuyệt đối.
Các giao thức chỉ có thể được khởi tạo bởi thiết bị đa chức năng. Sau đó, thông tin sẽ được truyền đi qua đường dẫn mã hóa HTTPS (SSL) để bảo vệ dữ liệu. Các tài liệu, cài đặt hoặc thông tin hình ảnh của khách hàng sẽ không được truyền tải giữa thiết bị và Fuji Xerox.
Fuji Xerox cam kết đảm bảo bảo mật thông tin với các chính sách để bảo vệ dữ liệu của bạn.
Tải về Sách trắng về tính bảo mật của EP-BB

Đăng ký và câu hỏi về EP-BB

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến EP-BB. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn bằng cách điền vào mẫu thông tin sau. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

*Bắt buộc
Bạn có đang sử dụng sản phẩm của Fuji Xerox không?  
*
*
*
*
*
*
*Vui lòng chọn yêu cầu thích hợp

Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi qua số 1800 54 54 49.

For inquiries related to our
service, please click this.

Inquiry


dự án carillon 6 carillon 6 tan phu căn hộ carillon 6 carillon 6 tân phú căn hộ richmond city căn hộ richmond xe nâng Việt Nam | xe nang viet nam | xe nang | xe nâng | xe nang hang | xe nâng hàng