Trang chủ > Công ty > Tin tức > Giải pháp Tối ưu hóa Văn phòng mới dành cho Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Giải pháp Tối ưu hóa Văn phòng mới dành cho Doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Đà Nẵng, ngày 26 tháng 1 năm 2015 – Hôm nay, Fuji Xerox Việt Nam tổ chức buổi hội thảo “Solutions For You” – Giải pháp In ấn dành cho Doanh Nghiệp tại Đà Nẵng với sự có mặt của hơn 70 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đang hoạt động tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Buổi hội thảo sẽ giới thiệu các giải pháp tối ưu hóa văn phòng làm việc bằng máy đa chức năng (hay còn gọi là máy photocopy). Giải pháp tối ưu hóa này sẽ đem lại những lợi ích lớn cho hiệu quả làm việc của doanh nghiệp nhờ giảm thiểu chi phí điện, không gian, quản lý, vận hành và hao phí.

Kỷ nguyên công nghệ thông tin thúc đẩy hoạt động kinh doanh với các ứng dụng và tài liệu số hóa. Tuy nhiên, không vì vậy mà lượng tài liệu suy giảm. Tốc độ bùng nổ thông tin mạnh mẽ đã làm tăng khối lượng tài liệu nói chung và tài liệu giấy nói riêng. Do đó, nhà quản lý phải đối mặt với sự gia tăng của chi phí, rủi ro bảo mật cũng như ảnh hưởng đến môi trường. Nắm rõ những khó khăn trong hoạt động trao đổi và tài liệu, Fuji Xerox đã giới thiêu Chương trình Tối ưu hóa Thiết bị Văn phòng (Office Device Optimization Program), một trong những giải pháp mà công ty đưa ra để cải tiến quy trình trao đổi và xử lý tài liệu.

Để áp dụng chương trình này, Fuji Xerox sẽ đánh giá môi trường làm việc của văn phòng hiện tại. Sau khi phân tích, Fuji Xerox sẽ đưa ra đề xuất tối ưu hóa. Trong bản đề xuất này, những thiết bị đơn năng trong văn phòng (ví dụ như máy in, máy fax, máy scan và máy photo) sẽ được thay thế bởi một số lượng ít máy đa chức năng cùng với các giải pháp đi kèm. Với mục tiêu cải tiến hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, Fuji Xerox sẽ tạo ra những thay đổi có lợi cho hoạt động của doanh nghiệp.

apeosware
Văn phòng được mô hình hóa để đưa ra giải pháp tối ưu hóa dựa trên ứng dụng từ Fuji Xerox

Trước khi tối ưu hóa  Sau khi tối ưu hóa
 Không gian văn phòng chật chội với nhiều máy  đơn năng.  Tối ưu không gian sử dụng, giảm thiểu năng lượng  tiêu thụ.
 (Nhờ đó giảm chi phí dành cho không gian văn  phòng, điện năng, v.v.)
 Giảm thời gian đợi và thời gian di chuyển của  nhân viên cho hoạt động liên quan đến tài liệu.
 (Giảm chi phí vận hành)
 Quản lý vật tư và lỗi của thiết bị gặp nhiều khó  khăn vì phải liên hệ nhiều bên khác nhau.  Chỉ cần một bên hỗ trợ để quản lý tất cả các vấn  đề và vật tư của thiết bị
 (Giảm tải cũng như chi phí cho hoạt động quản lý  hàng ngày)
 Không thể quản lý được khối lượng in hay máy  móc vì mỗi phòng ban mua nhiều loại máy khác  nhau.  Loại bỏ hao phí nhờ cài đặt sẵn cho thiết bị và  phân bổ chức năng in ấn tương ứng cho người  dùng khác nhau.

Giải pháp tối ưu hóa và một trong những nỗ lực của Fuji Xerox để đem lại những giải pháp được thiết kế cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam. Trong thời gian gần đây, Fuji Xerox cũng đã giới thiệu nhiều giải pháp dành riêng cho Việt Nam như dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB được ra mắt vào tháng 4/2015, dịch vụ dịch thuật bằng máy photocopy qua điện toán đám mây Scan Translation được ra mắt vào tháng 10/2015 và giải pháp hỗ trợ bảo mật thông tin ApeosWare Image Log ra mắt vào tháng 12/2015. Với việc không ngừng tìm hiểu thị trường và đưa ra những cải tiến liên tục, Fuji Xerox Việt Nam sẽ tiếp tục nỗ lực để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng và đóng góp cho xã hội thông qua dịch vụ tài liệu và truyền thông.

Xerox, Xerox and Design, as well as Fuji Xerox and Design are registered trademarks or trademarks of Xerox Corporation in Japan and/or other countries.

Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 5 năm liên tiếp (2010 – 2014) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 2 năm liên tiếp (2013 – 2014)*.
*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC World Wide HCP Tracker (CY2014 Q1-Q4) A3 laser MFP/SF-DC.

Tầng 12, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn