Trang chủ > Công ty > Tin tức > Fuji Xerox ký kết hợp đồng tài trợ hình ảnh với Cavalia

Fuji Xerox ký kết hợp đồng tài trợ hình ảnh với Cavalia

Một sự hợp tác tôn vinh sự khéo léo và hoàn hảo

Singapore, ngày 19 tháng 6 năm 2014 — Hôm nay, công ty TNHH Fuji Xerox đã công bố về việc chính thức là nhà tài trợ hình ảnh cho Cavalia, một chương trình nghệ thuật sân khấu nổi tiếng toàn cầu vừa mới ra mắt lần đầu tiên tại Châu Á ở Singapore vào ngày 12 tháng 8 năm 2014.

Cavalia được mô tả là một cuộc phiêu lưu có màu sắc sử thi, một màn trình diễn nghệ thuật cưỡi ngựa tuyệt vời đưa khán giả vào một không gian kỳ ảo. Với hơn 4 triệu khán giả trên toàn thế giới, Cavalia gần như đã phát minh lại nghệ thuật cưỡi ngựa lâu đời. Được đạo diễn bởi Normand Latourelle, một trong những nhà đồng sáng lập gánh xiếc Cirque du Soleil nổi tiếng, chương trình trình diễn này có lượng thành viên tham gia đến 50 con ngựa tuyệt đẹp cùng 43 người cưỡi, nghệ sĩ đu dây, nghệ sĩ nhào lộn, vũ công và nhạc công từ khắp nơi trên thế giới. Được diễn ra tại sân khấu xiếc lớn nhất thế giới White Theatre Tent ở Bayfront Avenue, cạnh bên khu vực Sands Expo and Convention Center, Cavalia sẽ mang lại một trải nghiệm đầy hồi hộp và đậm tính giải trí cho toàn thể khán giả ở mọi lứa tuổi.

Fujij Xerox đã được chọn làm nhà tài trợ hình ảnh cho Cavalia bởi chương trình này sử dụng công nghệ vượt trội để tạo ra trực tiếp những màn trình diễn cưỡi ngựa nổi độc đáo với các hình ảnh ảo được tích hợp sẵn trong các thiết bị truyền thông tiên tiến, mang đến cho khán giả một trải nghiệm ngoạn mục. Điều này đã thúc đẩy Fuji Xerox tiếp tục cải tiến công nghệ để tạo ra giá trị cho khách hàng mà vẫn duy trì được sự hòa hợp với môi trường.

Ông Masashi Honda, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Fuji Xerox Asia Pacific cho biết, “Fuji Xerox tự hào là nhà tài trợ của Cavalia, một chương trình biểu diễn được xây dựng từ niềm đam mê dành cho sự hoàn hảo và sáng tạo. Đây cũng chính là những yếu tố thúc đẩy niềm tin cốt lõi của Fuji Xerox về những cải tiến trong tương lai vì lợi ích của khách hàng. Thông qua việc tài trợ, chúng tôi muốn bày tỏ tình cảm và lòng tri ân đến cho những khách hàng đã luôn ủng hộ công ty. Và qua đó, chúng tôi cũng mong muốn mang đến những tài liệu quảng cáo sống động cho chương trình với các thiết bị in màu chất lượng cao của công ty.”

Trong thời gian diễn ra chương trình, Fuji Xerox sẽ sử dụng máy in VersantTM 2100 Press mới ra mắt, một thiết bị máy in màu với hệ thống tối thiểu và cấu tạo nhỏ gọn nhưng có các chức năng cao cấp được tuyển chọn từ các dòng máy cao hơn. Được thiết kế cho thị trường in ấn chuyên nghiệp, máy in VersantTM 2100 Press của Fuji Xerox được chế tạo để đáp ứng những nhu cầu đang gia tăng trong môi trường in kỹ thuật số. Với tư cách là nhà tài trợ hình ảnh của Cavalia, Fuji Xerox sẽ sử dụng máy in ngay tại chỗ cho các khách hàng, làm nổi bật các hình ảnh sôi động của chương trình trình diễn với các công nghệ xử lý ảnh kỹ thuật số được cải tiến.

— Xerox, Xerox và thiết kế, cũng như Fuji Xerox và thiết kế là những thương hiệu đã được đăng ký hoặc những thương hiệu của Xerox Corporation tại Nhật Bản và/hoặc các quốc gia khác.

— Tên các sản phẩm và dịch vụ được nhắc đến trong thông cáo báo chí này là những thương hiệu đã được đăng ký hoặc những thương hiệu của công ty sở hữu tương ứng.

Về công ty TNHH Fuji Xerox

Công ty TNHH Fuji Xerox là một công ty liên doanh với tỷ lệ 75-25 giữa FUJIFILM Holdings Corporation và Xerox Corporation (Hoa Kỳ) hoạt động trong lĩnh vực phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các thiết bị đa chức năng kỹ thuật số màu/trắng đen, các thiết bị/hệ thống xuất bản đẳng cấp thế giới tại văn phòng, cũng như các dịch vụ, giải pháp và phần mềm quản lý tài liệu ở Nhật Bản và khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm cả Trung Quốc. Công ty cũng sản xuất các máy photo, thiết bị đa chức năng và máy in kỹ thuật số dành cho các nhà phân phối trên toàn cầu.

Được thành lập vào năm 1962, công ty hiện tại có khoảng 45.000 nhân viên trên toàn cầu và hơn 80 chi nhánh bán hàng cũng như công ty con ở trong và ngoài nước. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web tại địa chỉ http://www.fujixerox.com/

Về công ty Cavalia

Có trụ sở chính đặt tại Montreal, Quebec, Cavalia là một công ty giải trí chuyên đạo diễn, sản xuất và lưu diễn các chương trình đầy tính sáng tạo cho khán giả ở mọi lứa tuổi. Được thành lập bởi Normand Latourelle, công ty tập trung chủ yếu vào nghệ thuật cưỡi ngựa và trình diễn, gây được tiếng vang trên toàn thế giới với khả năng tận dụng các công nghệ tiên tiến, các phương tiện truyền thông và hiệu ứng đặc biệt để tạo ra các trải nghiệm sân khấu thần kỳ, độc đáo và chưa từng có. Với 4 triệu khán giả tại Bắc Mỹ và Châu Âu kể từ khi ra mắt vào năm 2003, Cavalia có nội dung tôn vinh mối quan hệ giữa con người với loài ngựa bằng cách kể lại quá trình tiến triển của mối quan hệ này. Chương trình Odysseo được công diễn vào năm 2011 đã tiến thêm một bước nữa, đưa người xem vào một hành trình tuyệt vời mà trong đó con người và loài ngựa cùng đồng hành khám phá những cảnh đẹp khó quên nhất của hành tinh. Theo dõi những thông tin mới nhất của Cavalia tại http://www.twitter.com/cavalia/ or http://www.facebook.com/cavalia/.

www.fujixerox.com.vn