Trang chủ > Công ty > Tin tức > Fuji Xerox xếp hạng đầu trong Nghiên cứu của J.D. Power Asia Pacific về độ hài lòng của khách hàng đối với Máy in và máy photo màu

Tokyo, ngày 14 tháng 8 năm 2014 — Công ty TNHH Fuji Xerox đã đạt hạng cao nhất trong 5 năm liên tiếp theo bảng Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với máy in màu tại Nhật Bản năm 2014 và bảng Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng đối với máy photo màu tại Nhật Bản năm 2014. Kết quả này được công ty J.D. Power Asia Pacific – một công ty dịch vụ thông tin marketing toàn cầu – công bố vào ngày 30 tháng 7.

Trong cả hai nghiên cứu, Fuji Xerox đều nhận được số điểm cao nhất ở cả 4 yếu tố: sản phẩm, chi phí, đáp ứng từ phía người bán và dịch vụ bảo trì.

Trong kết quả nghiên cứu, J.D. Power Asia Pacific đã đề cập đến một xu hướng mua bán mới giữa các thiết bị đa chức năng và các dịch vụ đám mây có liên quan, cho biết rằng sự hài lòng của khách hàng đối với máy photo đang sử dụng càng cao thì khách hàng càng có hứng thú đối với việc mua các dịch vụ đám mây được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhân viên kinh doanh các máy photo đó.

Fuji Xerox sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng xứng tầm với danh tiếng của công ty trong ngành công nghiệp. Hơn thế nữa, bằng cách củng cố và tích hợp thiết bị với các dịch vụ đám mây, công ty hướng đến việc cung cấp các dịch vụ giải pháp chất lượng cao có khả năng đáp ứng được các thử thách của khách hàng để giúp khách hàng ra được những quyết định nhanh chóng và cải thiện được hiệu suất kinh doanh.

SJ.D. Power Asia Pacific thực hiện nghiên cứu này vào tháng 5 năm nay, với đối tượng chính là các doanh nghiệp kinh doanh tại Nhật Bản có số lượng nhân viên từ 30 nhân viên trở lên. Nghiên cứu đã nhận được 6.077 phản hồi về máy photo màu và 2.173 phản hồi về máy in màu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ trang chủ của J.D. Power Asia Pacific:
http://japan.jdpower.com/ (chỉ có tiếng Nhật)

Xerox, Xerox và thiết kế, cũng như Fuji Xerox và thiết kế là những thương hiệu đã được đăng ký hoặc những thương hiệu của Xerox Corporation tại Nhật Bản và/hoặc các quốc gia khác.

www.fujixerox.com.vn