Trang chủ > Công ty > Tin tức > Fuji Xerox Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng từ Thời Báo Kinh Tế Việt Nam.

Vào đầu tháng 4 năm 2017 tại Hà Nội, Fuji Xerox Việt Nam (FXV) vinh dự được nhận giải thưởng cao quý Rồng Vàng do ban biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2016 dưới hạng mục “Thương hiệu máy in sáng tạo nhất”. Đây là lần đầu tiên doanh nghiệp nhận được giải thưởng này.

Figure 1- Công ty Fuji Xerox Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

Trong năm 2016, mặc dù nền kinh tế Việt nam phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, nhưng công nghệ thì không ngừng phát triển đặc biệt là xu hướng di động hóa môi trường làm việc. Nhận thấy nhu cầu cấp bách và thị trường tiềm năng đó, FXV  đã giới thiệu tới thị trường dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng ưu việt nhằm mục đích hướng khách hàng tới hình thức làm việc hiện đại, phù hợp với môi trường năng động của doanh nghiệp. Dòng máy ApeosPort/ DocuCentre VI C- dòng máy đa chức năng đầu tiên hỗ trợ dịch vụ điện toán đám mây- và ý tưởng “Smart Work Gateway” (tạm dịch: Cổng làm việc thông minh) được giới thiệu vào tháng 12 năm 2016 tại Việt Nam đã mở ra nhiều phương thức làm việc mới cho doanh nghiệp. Và sự ra mắt dòng máy này cũng giúp FXV đạt giải Rồng Vàng năm nay.

Là thương hiệu máy in số 1 tại Việt Nam trong 4 năm liên tục (2013-2016)*, FXV cung cấp cho thị trường nhiều dòng máy đa chức năng phù hợp với năng suất làm việc của từng doanh nghiệp và ngoài ra gần đây mảng máy in công nghiệp cũng đang được FXV đầu tư đẩy mạnh kinh doanh.

Bên cạnh đó, với mục tiêu phát triển bền vững ở mọi lĩnh vực, FXV còn đặc biệt chú trọng đến các hoạt động đóng góp cộng đồng như hỗ trợ phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường, ủng hộ đồng bào lũ lụt,..v…v…. Tháng 2, 2017 vừa qua, FXV đã khởi động thành dự án trao tặng tài liệu học tập “Vì thế hệ tương lai”, trao tặng hơn 5,500 quyển sách cho các em thiếu nhi ở tỉnh Yên Bái và Quảng Nam.

Dù chỉ vừa được thành lập vào năm 2010, những kết quả đạt được trong thời gian qua cũng như đóng góp thiết thực của FXV đã một lần nữa khẳng định cam kết đầu tư lâu dài và phát triển bền vững tại Việt Nam.

Về Giải thưởng Rồng Vàng

Giải thưởng Rồng Vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 và trở thành sự kiện thường niên được mong đợi dành cho các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (FDIs).

Giải thưởng nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những Doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng...

Giải thưởng cũng nhằm kết nối và phát huy vai trò, sứ mệnh của cơ quan báo chí với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

Về Fuji Xerox Việt Nam

Fuji Xerox Việt Nam trực thuộc  tập đoàn Fuji Xerox – liên doanh giữa FujiFilm và tập đoàn Xerox – được thành lập năm 1962 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu.

Năm 1994, Fuji Xerox có mặt tại thị trường Việt Nam thông qua các kênh phân phối. Đến năm 2010, Fuji Xerox Việt Nam chính thức thành lập với kênh bán hàng trực tiếp đầu tiên trong ngành và kênh phân phối rộng khắp cả nước, góp phần mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến thị trường in ấn với các sản phẩm thiết bị đa chức năng, thiết bị in kỹ thuật, máy in công nghiệp, máy in nhỏ, các giải pháp phần mềm và dịch vụ hỗ trợ hoạt động văn phòng.

Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam đã dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 4 năm liên tiếp (2013 – 2016) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 9 năm liên tiếp (2008 – 2016)*.  (*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2016Q4 (CY2015 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.)

Fuji Xerox Việt Nam năm trong Top 50 thương hiệu nổi tiếng năm 2016 do Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học doanh nhân Việt Nam công nhận.

Tầng 12, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn,

Website: www.fujixerox.com.vn