Trang chủ > Công ty > Tin tức > Bảo mật tư liệu với ApeosWare Image Log Management từ Fuji Xerox

Bảo mật tư liệu với ApeosWare Image Log Management từ Fuji Xerox

TP Hồ Chí Minh, ngày 11 tháng 12 năm 2015 – Hôm nay, công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam đã ra mắt phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường hoạt động bảo mật ApeosWare Image Log Management. Trong kỷ nguyên thông tin như hiện nay, khi sở hữu trí tuệ trở thành một trong những tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp thì tính năng mới này sẽ bảo vệ doanh nghiệp tránh khỏi những rủi ro về rò rỉ thông tin bằng cách ghi nhận lại tất cả những thông tin hình ảnh được truyền tải trong quá trình xử lý tài liệu tại văn phòng làm việc.

Mặc dù nhận thức về bảo mật đã được nâng cao trong những năm gần đây, sự cố rò rỉ thông tin vẫn thường xuyên xảy ra. ApeosWare Image Log Management hỗ trợ giải quyết vấn đề này, giúp bảo mật các thông tin của doanh nghiệp bằng các theo dõi tất cả các quy trình liên quan đến sử dụng tài liệu. Những hoạt động như copy, in, quét hay fax có thể được ghi nhận với thông tin cụ thể về người dùng, loại tài liệu, tương ứng với loại thiết bị được sử dụng.

apeosware

Dưới đây là một số tính năng đặc biệt của ApeosWare Image Log Management.

Ngăn chặn rò rỉ thông tin

Bất cứ tài liệu nào được copy, in quét hay gửi/nhận fax đều được lưu trữ dưới dạng hình ảnh với thông tin về quy trình và thiết bị được sử dụng tương ứng. Những thông tin này giúp nhà quản trị có thể kiểm soát hoạt động xử lý tài liệu theo từng người dùng hay nhóm người dùng. Nhờ kết hợp công cụ quản lý này với các công cụ xác thực người dùng – ví dụ, mật khẩu hay thẻ - các hoạt động của người dùng trong văn phòng dễ dàng được ghi nhận lại. Từ đó ngăn chặn việc rò rỉ thông tin.

Theo dõi rò rỉ thông tin

Trong trường hợp thông tin cá nhân hay tài liệu bảo mật bị rò rỉ, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm đối tượng làm rò rỉ thông tin bằng cách tra khảo từ các lưu trữ hay từ nội dung tài liệu được xử lý trong văn phòng (tài liệu số thu thập được nhờ tính năng tự động nhận diện ký tự với OCR*), từ đó doanh nghiệp có thể nhanh chóng nhận biết thời gian cũng như cách thức thông tin bị rò rỉ.

Kiểm soát lưu trữ hình ảnh và thông báo cho người quản trị *

Để kiểm soát hoạt động xử lý tài liệu, chỉ cần ấn định trước các điều kiện hay từ khóa để ApeosWare Image Log Management tự động tìm kiếm các thông tin có liên quan. Sau đó, hệ thống sẽ tạo báo cáo và gửi đến người quản trị qua email sau một khoảng thời gian được ấn định theo mức độ quan trọng của báo cáo. Tất cả các báo cáo đều được lưu lại và có thể phân chia theo người dùng hoặc nhóm người dùng, theo mức độ quan trọng hay theo tháng hoặc năm. Tính năng này giảm thiểu khả năng rò rỉ thông tin khi sử dụng máy đa chức năng hay các hay các thiết bị tương tự.

Phần mềm ApeosWare Image Log Management là một trong những nỗ lực của Fuji Xerox để đem đến nhiều giải pháp hơn giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp tại Việt Nam. Sau khi ra mắt dịch vụ hỗ trợ thông minh EP-BB vào tháng 4 năm 2015 và dịch vụ dịch thuật qua điện toán đám may mà vẫn giữ nguyên định dạng văn bản Scan Translation vào tháng 10 năm 2015, phần mềm mới này tiếp tục khẳng định lời hưa từ Fuji Xerox về thúc đẩy hoạt động kinh doanh của khách hàng cũng như đóng góp cho xã hội qua Dịch vụ Tài liệu và Truyền thông.

* Chỉ áp dụng đối với bản Professional. Yêu cầu ApeosWare Image Log Management1.0 Professional OCR License

1962 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu.
Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 5 năm liên tiếp (2010 – 2014) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 2 năm liên tiếp (2013 – 2014)*.
*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC World Wide HCP Tracker (CY2014 Q1-Q4) A3 laser MFP/SF-DC.

Tầng 12, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn