Trang chủ > Công ty > Tin tức > Thỏa sức sáng tạo với công nghệ in phun UV mới từ bộ đôi Acuity

Thỏa sức sáng tạo với công nghệ in phun UV mới từ bộ đôi Acuity

Hà Nội, ngày 07 tháng 5 năm 2016 - Hôm nay, Fuji Xerox Việt Nam ra mắt dòng hệ thống in Acuity, bước đột phá cho thị trường in Việt Nam. Sử dụng công nghệ in phun UV tiên tiến, Acuity đem đến những ứng dụng mới cho hoạt động quảng cáo, trang trí nội thất và các ngành công nghiệp thiết kế nói chung để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường Việt Nam, đặc biệt là ngành bán lẻ hiện đại.


Công nghiệp hóa và hiện đại hóa đã đem đến sự thay đổi lớn cho thị trường bán lẻ của Việt Nam, đặc biệt là sự chuyển đổi từ kênh truyền thống sang kênh bán lẻ hiện đại như siêu thị hay trung tâm mua sắm. Mặc dù chứng kiến sự xuất hiện của nhiều hãng bán lẻ lớn và các thương hiệu cao cấp, tỉ lệ tiêu dùng cho ngành bán lẻ hiện đại tại Việt Nam vẫn còn rất thấp so với các nước khác trong khu vực*. Vì vậy trong thời gian ngắn sắp tới, Việt Nam sẽ tiếp tục chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong lĩnh vực bán lẻ này.

Sự tăng trưởng của ngành bán lẻ hiện đại rất cần sự phát triển tương ứng của các ngành phụ trợ, trong đó, quảng cáo tại điểm bán đóng vai trò quan trọng để thu hút khách hàng. Nắm bắt nhu cầu tăng trưởng đó, dòng máy Acuity với công nghệ từ Nhật Bản của Fujifilm đem đến những giải pháp để mở rộng khả năng sáng tạo với khả năng in ấn trên nhiều vật liệu đặc biệt khác nhau.

Mực Uvijet là một loại mực in phun UV hiện đại được sử cho dòng máy Acuity. Công nghệ này tiên tiến hơn các công nghệ thông thường hiện có tại Việt Nam, ví dụ như mực gốc dầu hay gốc nước về chất lượng và tính thân thiện với môi trường. Là công ty tiên phong thương mại hóa mực sấy UV cho ngành in khổ rộng, Fujifilm không ngừng cải tiến mực UV và nỗ lực để đạt được màu sắc tươi sáng và sống động. Thêm vào đó, công nghệ này cho phép tạo ra mực bền màu trên vật liệu biến dạng và cho phép ứng dụng trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Ở các nước phát triển, in phun mực UV là công nghệ tiên tiến bậc nhất được áp dụng trong ngành quảng cáo.

Một số dòng máy đa năng từ FujiXerox Việt Nam


Mực Uvijet được sử dụng trong công nghệ in UV đem đến chất lượng tuyệt hảo và thân thiện với môi trường hơn các loại mực gốc dầu và gốc nước thông thường.


Trong lần ra mắt này, bộ đôi Acuity được giới thiệu bao gồm Acuity LED 1600 II chuyên về in cuộn và Acuity EY chuyên in trên vật liệu đặc biệt lẫn vật liệu khổ rộng.Acuity LED 1600 II chuyên in cuộn


Acuity EY chuyên in vật liệu đặc biệt và vật liệu khổ rộng


Acuity LED 1600 II có hiệu suất lớn với khả năng in lên đến 33 m2 mỗi giờ. Đây là máy in tốt nhất cho ứng dụng in backlit với chiều rộng cuộn lên đến 1.610 mm. Dải màu rộng từ bộ mực 8 màu đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét. Bên cạnh bộ màu mực chuẩn CMYK (cyan, magenta, yellow và black) như máy in bình thường, Acuity LED 1600 II còn được trang bị màu light cyan và màu light magenta, màu trắng và màu trong suốt. Thêm vào đó, mực trắng và trong suốt còn có thể tạo ra những ứng dụng vô cùng sáng tạo ví dụ như in vân trong suốt hay in nhiều lớp ứng dụng cho giấy phim.


Các ứng dụng in từ máy Acuity LED 1600 II, từ trái sang phải và từ trên xuống dưới: hộp đèn backlit, bao bì, hiển thị cửa sổ 2 mặt, ứng dụng vân trong suốt, giấy dán tường.


Trong khi đó Acuity EY được trang bị tốc độ lên đến 35 m2 mỗi giờ và khả năng in trên nhiều vật liệu đặc biệt. Với chiều rộng cuộn lên đến 2.200 mm, Acuity EY còn có thể in trên vật liệu dày đến 48mm. Tính năng này giúp mở rộng năng lực in hiện tại lên nhiều vật liệu, không chỉ là giấy mà có thể là gỗ, kính, acrylic, v.v.


In trên nhiều vật liệu khác nhau với Acuity EY, từ trái sang phải, từ trên xuống dưới: in nhiều lớp trên kính, in trên acrylic, in trên vật liệu biến đổi hình dáng, in trên gỗ, in trên da, in vân gỗ trên tấm melamine trêm gỗ công nghiệp MDF.


Với ứng dụng rộng rãi, dòng máy Acuity với công nghệ in phun UV mở rộng khả năng áp dụng ý tưởng mới trên đa lĩnh vực. “Công nghệ in phun UV đem đến cơ hội phát triển cho nhiều ngành công nghiệp mới. Không chỉ là những ngành liên quan đến in ấn, tôi nhìn thấy nhiều cơ hội trong cả ngành thiết kế nội thất. Với nhu cầu tăng cao, in ấn sẽ hỗ trợ những ngành công nghiệp này không chỉ ở phương diện trang trí, mà còn là tăng cường công năng cho các vật phẩm.” Theo lời ông Hiroshi Shimoe, Tổng Giám đốc Fuji Xerox Việt Nam, đại diện phân phối dòng máy Acuity tại Việt Nam.

Trách nhiệm xã hội là một điểm quan trọng trong thiết kế của dòng máy Acuity. Mực in không mùi, khả năng in trên các vật liệu tái chế, không chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi hay ozone, đèn LED UV tiêu thụ năng lượng thấp với tuổi thọ cao hay bình mực tái sử dụng là một số đặc điểm thân thiện với môi trường đáng chú ý từ dòng máy.

Acuity từ Fujifilm cũng mở rộng danh mục hệ thống in công nghiệp được phân phối bởi Fuji Xerox. Với kinh nghiệm hơn 20 năm về hệ thống in ấn tại Việt Nam, dòng máy Acuity mới thể hiện rõ cam kết của Fuji Xerox Việt Nam: là đối tác tin cậy để đem đến những giải pháp truyền thông xuất sắc.

Ghi chú: Theo Hiệp hội Bán lẻ Việt Nam, kênh bán lẻ hiện đại tại Việt Nam đang chiếm 20 đến 25% trên tổng tỉ trọng tiêu dùng, trong khi đó, tỉ lệ này ở Thái Lan là 46%, ở Malaysia là 53% và ở Trung Quốc là 64%.

###

Xerox, Xerox and Design, as well as Fuji Xerox and Design are registered trademarks or trademarks of Xerox Corporation in Japan and/or other countries.

Giới thiệu về Fuji Xerox Việt Nam

Fuji Xerox Việt Nam trực thuộc Fuji Xerox – liên doanh giữa FujiFilm và tập đoàn Xerox – được thành lập năm 1962 là công ty hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và dịch vụ tài liệu.

Năm 1994, Fuji Xerox có mặt tại thị trường Việt Nam. Đến năm 2010, Fuji Xerox Việt Nam chính thức thành lập với kênh bán hàng trực tiếp đầu tiên trong ngành và kênh phân phối rộng khắp cả nước, góp phần mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến thị trường in ấn với các sản phẩm thiết bị đa chức năng, thiết bị in kỹ thuật, máy in công nghiệp, máy in nhỏ, các giải pháp phần mềm và dịch vụ hỗ trợ hoạt động văn phòng.

Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 3 năm liên tiếp (2013 – 2015) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 8 năm liên tiếp (2008 – 2014)*.

Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2015Q4 (CY2015 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.


Giới thiệu về Fujifilm Holdings

Khởi đầu từ năm 1934 là nhà sản xuất máy ảnh phim tiên phong tại Nhật Bản, Fujifilm đã nâng cấp công nghệ hình ảnh để trở thành công ty nổi tiếng trên toàn cầu với những sáng tạo trong ngành y tế, đồ họa, thiết bị quang học, vật liệu cao cấp và nhiều lĩnh vực công nghệ cao khác. Fujifilm hoạt động trên toàn cầu và hiện diện trên 40 quốc gia nay đã trở thành tập đồng hỗ trợ người tiêu dùng và thị trường kinh doanh trên toàn thế giới. Fujifilm mong muốn giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và là một nơi thú vị hơn.

Tập đoàn Fujifilm vừa chào mừng kỷ niệm 80 năm thành lập và mở đầu một chặng đường mới với khẩu hiệu “Value from Innovation” (tạm dịch: Giá trị từ sự đổi mới) để đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua tạo ra nhiều quá trị mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết các vấn đề trong xã hội.


Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Bộ phận Tiếp thị và Truyền thông

Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam

Tầng 12, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn,

Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: (84-8) 38 290 038

Fax: (84-8) 38 290 032

Website: www.fujixerox.com.vn


Các yêu cầu liên quan đến
sản phẩm, vui lòng xem
tại đây.

Yêu cầu


dự án carillon 6 carillon 6 tan phu căn hộ carillon 6 carillon 6 tân phú căn hộ richmond city căn hộ richmond xe nâng Việt Nam | xe nang viet nam | xe nang | xe nâng | xe nang hang | xe nâng hàng