Trang chủ > Công ty > Tin tức > Fuji Xerox Việt Nam nhận giải thưởng về trách nhiệm xã hội từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư

TP Hồ Chí Mình, ngày 11 tháng 03 năm 2016 – Hôm nay, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, quận Ba Đình, Hà Nội, công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt Trách nhiệm An sinh Xã hội và Phát triển Cộng đồng”. Chương trình được tổ chức bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức về thực hiện an sinh xã hội song song với hoạt động sản xuất kinh doanh trong cộng đồng doanh nghiệp. Fuji Xerox Việt Nam được đánh giá cao trên bảy tiêu chí: bảo vệ môi trường; đóng góp cho cộng đồng xã hội; thực hiện tốt trách nhiệm với nhà cung cấp; bảo đảm lợi ích và an toàn cho người tiêu dùng; quan hệ tốt với người lao động; đảm bảo lợi ích cho cổ đông và người lao đông trong doanh nghiệp và thực hiện tốt các vấn đề pháp lý.

Đại diện từ Fuji Xerox Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nghiệp thực hiện tốt Trách nhiệm An sinh Xã hội và Phát triển Cộng đồng”.

Giải thưởng nêu bật cam kết của Fuji Xerox về phát triển bền vững trên nhiều mặt:
- Bảo vệ môi trường: giảm tác động đến môi trường là một trong những điểm quan trọng trong hệ thống quản lý chất lượng của công ty;
- Đóng góp cho cộng đồng xã hội: nỗ lực giải quyết các vấn đề trong xã hội được thể hiện rõ qua hoạt động hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn;
- Thực hiện tốt trách nhiệm với nhà cung cấp: tiêu chuẩn cung ứng đạo đức được áp dụng cho mọi quy trình có sự tham gia của bên thứ ba;
- Bảo đảm lợi ích và an toàn cho người tiêu dùng: không ngừng đem đến cho khách hàng các giải pháp phù hợp với chất lượng hàng đầu (gồm máy photocopy, máy in sản xuất và các giải pháp quản lý tài liệu, thiết bị và quy trình). Nhờ vậy, Fuji Xerox nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đạt được vị trí dẫn đầu trên thị trường máy photocopy đa chức năng trong 3 năm liên tiếp (2013 – 2015)*;
- Quan hệ tốt với người lao động: các hoạt động nội bộ lý thú và chương trình đào tạo và phát triển đa dạng giúp nhân viên phát huy tiềm năng và phát triển;
- Đảm bảo lợi ích cho cổ đông và người lao động trong doanh nghiệp: thể hiện qua các phúc lợi và tưởng thưởng đáng xứng đáng;
- Thực hiện tốt các vấn đề pháp lý: công ty tuân thủ các quy định pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ thuế và hải quan.

Giải thưởng là sự công nhận cho cam kết và nỗ lực lâu dài của Fuji Xerox đối với sự phát triển bền vững. Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp in ấn và văn phòng, Fuji Xerox sẽ không ngừng đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng, hỗ trợ sự phát triển của đội ngũ nhân viên và đóng góp phát triển cộng đồng qua hoạt động hỗ trợ giáo dục và chương trình quản lý môi trường. * Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2015Q4 (CY2015 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.

Xerox, Xerox và Thiết Kế cũng như Fuji Xerox và Thiết Kế là những nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã được đăng ký của Xerox Corporation tại Nhật Bản và/hoặc các quốc gia khác.

Đến nay, Fuji Xerox Việt Nam dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng A3 trong 3 năm liên tiếp (2013 – 2015) và dẫn đầu thị phần thiết bị đa chức năng màu A3 trong 8 năm liên tiếp (2008 – 2014)*.

*Nguồn: Theo kết quả nghiên cứu thị trường của IDC Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker 2015Q4 (CY2015 Q1-Q4) A3 Laser MFP/SF-DC.

Tầng 12, Tòa nhà Vincom, 72 Lê Thánh Tôn,