Trang chủ > Công ty > Tin tức > Fuji Xerox Việt Nam ra mắt thiết bị đa chức năng màu có giá thành thấp, dành riêng cho thị trường Việt Nam

DocuCentre SC2020 mang khả năng in màu đến gần bạn

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 1 tháng 7 năm 2014 — Fuji Xerox Việt Nam đã công bố về việc cho ra mắt sản phẩm DocuCentre SC2020, một thiết bị đa chức năng màu A3 nhắm đến thị trường giá thành thấp, đặc biệt là những đối tượng đang sử dụng các thiết bị trắng đen.

Chất lượng in màu cao cấp trong một thiết kế nhỏ gọn

DocuCentre SC2020, với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các văn phòng có diện tích vừa và nhỏ, có khả năng sản xuất ra bản in ở độ phân giải 1200 x 2400 điểm trên một inch (dpi), tạo được các đường kẻ và ký tự có màu đen mềm mại.

Tính năng tiện lợi

Ngoài các tính năng cơ bản như sao chụp, in, fax*2 và quét, DocuCentre SC2020 còn có các tính năng được chọn lọc riêng dành cho người dùng ở các văn phòng vừa và nhỏ.

— Có thể in cả hai mặt của giấy CMND hoặc tài liệu hai trang lên cùng một mặt và cạnh bên nhau để tiết kiệm giấy và dễ tham khảo.

— Đơn giản hóa quy trình fax, nhờ đó người dùng có thể gửi tập tin bằng cách fax trực tiếp từ máy tính hoặc cấu hình thiết bị để tài các fax nhận được lên một máy chủ và gửi chúng đến các địa chỉ đã đăng ký trước, giúp làm giảm được giấy lãng phí.

— Với giao diện đơn giản, DocuCentre SC2020 giúp người dùng thực hiện các chức năng mong muốn mà không bị rắc rối hay nhầm lẫn. Bảng điều khiển bằng màn hình cảm ứng màu 4.3-inch sẽ hướng dẫn người dùng từng bước thực hiện các chức năng như sao chụp hai mặt của thẻ CMND hay gỡ giấy bị kẹt.

Hỗ trợ in và quét trên di động

DocuCentre SC2020 cung cấp khả năng in tự động từ các thiết bị di động chạy trên iOS hoặc Android*3 dành cho những người dùng muốn in các trang web hoặc ảnh chụp mà không cần thông qua một máy tính cá nhân. Người dùng cũng có thể xuất các tài liệu đã quét trên DocuCentre SC2020 đến các thiết bị di động thông minh qua mạng không dây.

Ngoài ra còn có thể tải tài liệu quét từ máy tính lên Working Folder dễ dàng và truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu hoặc chia sẻ với đồng nghiệp, hoặc cũng có thể xem và chỉnh sửa trên DocuWorks giống như đang thao tác với tài liệu giấy.

Tốc độ in và quét giúp tăng năng suất kinh doanh

DocuCentre SC2020 giúp tăng năng suất kinh doanh với tốc độ in/sao chụp 20 trang một phút cho cả in trắng đen lẫn in màu, và tốc độ quét 24 trang một phút cho trang trắng đen và 19 trang một phút cho trang màu. Ngoài ra, DocuCentre SC2020 còn có khả năng in liên tục lên đến 999 trang cho một công việc và quét hiệu suất cao với Bộ nạp và đảo bản gốc tự động (DADF)*5 110 trang để đáp ứng cho người dùng có nhu cầu công việc khối lượng lớn.

Thân thiện với môi trường

DocuCentre SC2020 cho phép người dùng giảm mức tiêu thụ mực in*6, điều chỉnh độ đậm của mực in với ba mức cài đặt là Sáng, Sáng vừa và Sáng nhất tùy theo từng nhu cầu in. Ngoài ra, sản phẩm còn có mức tiêu thụ điện thấp (TEC)*7 chỉ 1.3 kWh khi vận hành và 1.4 wat khi ở chế độ ngủ, là chế độ thường xuyên của máy in.

www.fujixerox.com.vn