Trang chủ > Công ty > Về Fuji Xerox Việt Nam > Tổng quan công ty

Tổng quan công ty

Chúng tôi hoạt động để phục vụ hoàn thiện quy trình kinh doanh của khách hàng bằng các sản phẩm hàng đầu, các giải pháp tối ưu và các cam kết chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Về chúng tôi

Fuji Xerox Việt Nam là một công ty con thuộc sở hữu của Fuji Xerox – công ty liên doanh giữa Fujifim và tập đoàn Xerox. Vào tháng 02 năm 2012, Fuji Xerox đã tổ chức kỷ niệm 50 năm thành lập, và tiến bước chặng đường của 50 năm tới. Tại mốc thời điểm quan trọng này, chúng tôi sẽ quay trở lại những giá trị nền tảng và tăng cường nỗ lực để tiếp tục là đối tác tin cậy của khách hàng trong các lĩnh vực dịch vụ tài liệu và truyền thông.
Sự kiện thành lập Công ty TNHH Fuji Xerox Việt Nam tháng 5 năm 2010 là một bước tiến quan trọng, chính thức áp dụng chiến lược kinh doanh trực tiếp bên cạnh mạng lưới đại lý hiện có nhằm mở rộng cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.

* Số liệu tính đến tháng 4 năm 2017

Lĩnh vực kinh doanh

Chúng tôi cung cấp một danh mục sản phẩm kinh doanh đa dạng, từ các loại thiết bị văn phòng đa chức năng, dịch vụ sản xuất in ấn cho đến các giải pháp phần mềm toàn diện nhất. Fuji Xerox Việt Nam tự hào đáp ứng nhu cầu đặc biệt của tất cả đối tác kinh doanh, với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp in ấn tài liệu chất lượng và hiện đại hàng đầu trên toàn vùng lãnh thổ dịch vụ.

Ngoài các kênh đại lý hiện có, Fuji Xerox Việt Nam cũng cung cấp một loạt các sản phẩm chất lượng cho người sử dụng thông qua lực lượng bán hàng trực tiếp đầy năng động cùng với dịch vụ hỗ trợ tại chỗ tuyệt vời.

Các mốc sự kiện quan trọng


dự án carillon 6 carillon 6 tan phu căn hộ carillon 6 carillon 6 tân phú căn hộ richmond city căn hộ richmond xe nâng Việt Nam | xe nang viet nam | xe nang | xe nâng | xe nang hang | xe nâng hàng