Trang chủ > Acuity

Công Nghệ Mực In UV
Khi các thương hiệu lớn hiện diện ngày một nhiều tại thị trường Việt Nam thì kèm theo đó là nhu cầu xây dựng thương hiệu ngày một lớn với những yêu cầu ngày càng cao. Để đáp ứng sự sáng tạo liên tục và những tiêu chuẩn khắt khe, Fujifilm và Fuji Xerox giới thiệu công nghệ mới đón đầu làn sóng này, đó chính là dòng máy sử dụng công nghệ mực in UV. Mực in phun UV đen đến bản in sống động và bền màu với chất lượng tuyệt hảo so với mực thông thường, là tiền đề để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất, đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế nội thất, v.v.

Màu sắc
Dải màu rộng cho phép đáp ứng màu sắc chỉ định. Bên cạnh đó chất lượng màu rực rỡ hỗ trợ đắc lực để đem lại bản in thật sự ấn tượng.
Đa dạng
In được trên rất nhiều chất liệu với độ dày lên đến 48mm. Màu mực trắng và trong suốt cho phép in lên các bề mặt có màu và tạo hiệu ứng màu đặc biệt. Từ đó, mở rộng các ứng dụng in ấn ra nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ trong quảng cáo mà còn là trang trí nội thất, v.v.
Đồng nhất
Màu sắc được đảm bảo tính đồng màu qua hàng loạt bản in khác nhau, hay qua các đợt in khác nhau. Từ đó, góp phần tạo ra sự chuyên nghiệp cho thương hiệu.
Bền màu
Mực in UV đảm bảo độ dính chắc với vật liệu, giúp nới rộng biên giới của khả năng sáng tạo. Với công nghệ in mới, các doanh nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo đã có thể đưa nhiều ý tưởng khó thực hiện vào thực tế một cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.
Sản phẩm
Máy in phun Fujifilm Acuity LED 1600 II
Máy in phun UV khổ lớn
Tốc độ: lên đến 33 m2/h
Độ dày vật liệu: 13 mm
Kích thước vật liệu: 1.016 x 1.524 mm
Bề rộng giấy cuộn: 1.610 mm
Đọc thêm >>
Máy in phun Fujifilm Acuity EY
Máy in phun UV đa vật liệu
Tốc độ: lên đến 35 m2/h
Độ dày vật liệu: 48 mm
Kích thước vật liệu: 1.250 x 2.500 mm
Bề rộng giấy cuộn: 2.200 mm
Đọc thêm >>
Thông tin Báo chí
Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin qua Thông cáo báo chí hoặc từ Thông tin báo chí.

dự án carillon 6 carillon 6 tan phu căn hộ carillon 6 carillon 6 tân phú căn hộ richmond city căn hộ richmond xe nâng Việt Nam | xe nang viet nam | xe nang | xe nâng | xe nang hang | xe nâng hàng